Công ty cổ phần tư vấn du học Mặt Trời Mọc
Select language:

banner

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2015

Thứ tư - 17/12/2014 16:01
Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2015
Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2015

1.  Đối tượng, tiêu chuẩn chọn :
-   Nam, Nữ tuổi từ 18-24 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, dưới 29 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp nghề trở lên, trên 30 tuổi   đối với người đang công tác và làm việc được tiến cử đi du học.
- Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên ( Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo).
- Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản.

2. Quyền lợi của du học sinh :
- Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.
- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.
- Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam.
- Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản

3. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật :


A. Thời gian học tập :
a.  Giai đoạn 1 : Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm và tham gia kỳ thi dành cho du học sinh.
b.  Giai đoạn 2 : Học chuyên môn từ 3 – 4 năm:

  -  Đối với du học sinh đã có trình độ THPT, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên nghành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.
  -  Đối với du học sinh đã có trình độ đại học sẽ học cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm bằng 2 đại học.
  -  Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.


 B. Thời gian làm việc :
- Sau khi sang Nhật khoảng 10 – 15 ngày, nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm cho du học sinh nào có nhu cầu.
- Thu nhập của việc làm thêm phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 10-12USD / giờ ( thu nhập từ 1.200-2.500 USD/ tháng). Các công việc làm thêm: đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại nhà hàng.
-  Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm.
-  Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật bản.

4. Kinh phí :
I) Tổng phí dịch vụ công ty Mặt Trời Mọc thu của học viên kể từ khi nộp hồ sơ du học đến khi xuất cảnh  là :  34 triệu đồng bao gồm : 

1. Phí dịch thuật công chứng hồ sơ, phí liên lạc với  Nhà Trường

2. Phí mời nhà trường sang Phỏng vấn và xét duyệt Hồ sơ

3. Phí chứng thực bằng cấp tại Bộ Giáo dục

4. Phí chuyển phát nhanh sang trường ở Nhật

5. Phí xin Visa ở Đại sứ quán Nhật Bản

6. Phí đưa tiễn sân bay.

>>>  Miễn phí Đào tạo Tiếng Nhật tại Công ty từ 4 tháng đến 6 tháng

II) Chi phí học tập, nhà ở ( nộp tại Nhật ): Tổng chi phí ban đầu khoảng 6.500 USD, bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học ( nộp 1 lần ), học phí 01 năm học và nhà ở 06 tháng,….Chi phí trên chưa bao gồm phí sinh hoạt ( tiến sinh hoạt phí khoảng: 500 USD / tháng).

-  Ngoài ra, học sinh tự lo các chi phí làm hộ chiếu, khám sức khỏe, vé máy bay…..
- Sau khi sang Nhật khoảng 10 – 15 ngày, du học sinh có thể đi làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cho những kỳ học sau.

5. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh :
-  Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 ( sơ cấp ) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:
-  Thời gian học: 240 tiết/ khóa ( Mỗi lớp từ 15 – 20 học viên).
Kinh phí : Miễn phí đào tạo từ 4 – 6 tháng.
-  Lớp học khai giảng thường xuyên.

6. Thời gian và thủ tục đăng ký:
a. Đăng ký: Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
b. Hồ sơ đăng ký:
- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
- Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH –(bản gốc+ bản sao công chứng)
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm ( sổ học tập) của cấp học cao nhất ( nếu có) – (bản gốc+ bản sao công chứng)
- Chứng minh thư nhân dân của học sinh – (bản sao công chứng)
- Sổ hộ khẩu gia đình – (bản sao)
- 14 ảnh 3x4 áo trắng, nền trắng
- Chứng minh thư của Bố hoặc Mẹ ( người bảo lãnh về tài chính)  - bản sao công chứng
c.  Nơi đăng ký và nộp hồ sơ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC MẶT TRỜI MỌC
Địa chỉ : NHÀ B1-7 KHU ĐÔ THỊ 54 HẠ ĐÌNH - PHƯỜNG HẠ ĐÌNH -  QUẬN THANH XUÂN - TP HÀ NỘI..
Website : www.duhocmattroimoc.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106238299
Điện thoại : 0462 - 850 -  899

HOT LINE :
PHAN THU PHƯƠNG  - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám Đốc  :  0979057977                  
Email : thuphuong@duhocmattroimoc.vn        

      NGUYỄN THỊ THANH TÂM: 0973758810                  

Email: thanhtam@duhocmattroimoc.vn

Tác giả bài viết: Mặt Trời Mọc

Nguồn tin: Mặt Trời Mọc

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu công ty mặt trời mọc

35229363 1584996154956005 4437827876884054016 n

 Chào các bạn thân mến!

 Có lẽ khi nhắc đến Nhật Bản (đất nước Mặt Trời Mọc )chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước giàu đẹp, văn minh và  con người thân thiện. Có khi nào các bạn nghĩ sẽ đặt chân mình đến đất nước có nền kinh tế phát triển thần kỳ này  không? Nhật Bản là quốc gia có tính đồng nhất về văn hoá và sắc tộc, nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một  cường quốc có sự phát triển đứng hàng đầu thế giới.Những năm gần đây, các bạn học sinh, sinh viên....

Du học Mặt Trời Mọc
2
quangcao_r_1
chatfacebook
Tư vấn Online

Thu Phương

0979.057.977

Đình Hóa
0989.850.399

Thanh Tâm
0973.758.810

vinades
quangcao2
quangcao1
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay11,890
  • Tháng hiện tại301,044
  • Tổng lượt truy cập5,389,186
Thăm dò ý kiến người dùng

Bạn biết Web du học Mặt Trời Mọc qua phương tiện nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây