Công ty cổ phần tư vấn du học Mặt Trời Mọc
Select language:

banner

Để nhận biết Trung tâm tư vấn Du Học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Thứ bảy - 19/09/2015 16:21

  Để nhận biết Trung tâm tư vấn Du Học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

  Hiện nay Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ mong muốn đi Du Học . Tuy nhiên, để có thể học tập tại Nhật Bản không phải là dễ dàng nếu các bạn không hiểu biết các thủ tục hồ sơ và các Trường học ở bên đó. Do vậy, đa phần các bạn trẻ đều tìm đến những trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ.Nhưng , việc tìm được địa chỉ Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tíncũng không hề đơn giản đâu các bạn nhé .

  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín– Thật sự khó tìm

  Nhật Bản là một trong những nước phát triển hàng đầu trên thế giới về kinh tế cũng như nền giáo dục. Nền giáo dục lâu đời và khoa học của đất nước Mặt Trời Mọc này đã cống hiến cho thế giới hàng triệu con người tài năng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là về kỹ thuật. Do đó, Nhật Bản trở thành điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Tuy nhiên, Nhật Bản tương đối khắt khe trong việc cấp visa Du Học. Bởi vậy, để có thể đặt Chân trên đến đất nước Mặt Trời Mọc này để học tập và làm việc , các bạn trẻ Việt Nam cần đáp ứng đủ điều kiện về Người bảo lãnh, trình độ văn hóa và vốn Tiếng Nhật . Tuy nhiên, những thủ tục rắc rối cùng với việc không am hiểu các Trường học ở bên đó khiến các bạn trẻ gặp khá nhiều khó khăn khi quyết định Du Học tại đất nước này .

  Chính vì vậy mà đa phần giới trẻ hiện nay mong muốn đi du học Nhật Bản đều tìm đến các Trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và hỗ trợ du học một cách thuận tiện nhất. Nhưng không phải lúc nào các bạn học viên cũng có thể tìm được một Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín.

  Du học Nhật Bản uy tín – Biết tìm ở đâu?

  Hiện nay, các Trung tâm tư vấn du họcmọc lên như nấm. Chúng ta có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm Trung tâm khác nhau khi searchtrên Google. Với tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhiều bạn trẻ đã trao nhầm niềm tin tại các Trung tâm du học kém chất lượng rồi rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

  Hiểm họa từ các trung tâm tư vấn kém chất lượng

  Với kiểu làm ăn chộp giật, thiếu trách nhiệm, không ít trung tâm tư vấn du học kém chất lượng đã thu phí tràn lan từ các bạn trẻ không am hiểu về du học tại Nhật Bản . Khiến cho các bạn học sinh, sinh viên phải bỏ ra những khoản tiền lớn hơn khác xa với chi phí thựcthực tế . Từ đó, gánh nặng nợ nần lại nặng nề hơn cho gia đình.

  Bên cạnh đó, các Trung này không những thu phí cao hơn mà còn dựng lên những viễn cảnh học tập và làm việc với thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ trong khi thực sự lại đẩy các bạn đến các Trường kém chất lượng ở những vùng hẻo lánh hoặc tệ hơn là đẩy họ đến các công ty làm việc vất. Tại đây, các bạn trẻ sẽ phải làm những công việc nặng nhọc nhưng thu nhập lại rất thấp. Với gánh nặng nợ nần trên vai và  số tiền bỏ ra để được đi Du Học, họ phải cố gắng làm việc 12-14h/ ngày. Thâm chí, có những bạn đã kiệt sức do không chịu nổi áp lực.

  Vậy làm thế nào để tìm được một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Làm thế nào để đạt được ước mơ học tập và nâng cao trình độ chuyên môn từ đất nước phát triển này?

  Những dấu hiệu nhận biết trung tâm tư vấn du học Nhật Bảnuy tín